วันอาทิตย์, 5 พฤษภาคม 2567

ท่านอนุชา สะสมทรัพย์มอบทุนการศึกษา แก่นักเรียนโรงเรียนสาธิตเกษตฯ

วันที่20 ธันวาคม 2566 ท่านอนุชา สะสมทรัพย์ เป็นตัวแทนของ บริษัท กลุ่ม 79 จำกัด และ บริษัท วัสดุภัณฑ์ธุรกิจ จำกัด บริษัทในเครือของครอบครัวสะสมทรัพย์ ได้มอบทุนการศึกษา แก่นักเรียนโรงเรียนสาธิตเกษตฯ กำแพงแสน ซึ่งได้พิจารณาผู้ที่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดและกำลังศึกษาอยู่ในโรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน จำนวน 25 ทุน เป็นเงิน 25,000 บาท โดย ผศ.สานิตย์ รัศมี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน เป็นผู้มอบเงินทุนการศึกษากับนักเรียนโรงเรียนสาธิตเกษตฯ กำแพงแสน ณ อาคารอเนกประสงค์ (โดมโรงเรียนสาธิต)