วันเสาร์, 4 พฤษภาคม 2567

22 ธ.ค. 2023
53

วันที่20 ธันวาคม 2566 โรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน นำโดย ผศ.สานิตย์ รัศมี ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และอาจารย์ ได้จัดงานเลี้ยงอำลาให้แก่นักเรียนญี่ปุ่น จาก Ibaraki Prefectural Daigo Senior High School ซึ่งมาศึกษาแลกเปลี่ยน ณ โรงเรียนสาธิตฯเกษตร(กำแพงแสน) เป็นระยะเวลา 10 วัน ณ ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์