วันเสาร์, 4 พฤษภาคม 2567

วันที่21 ธันวาคม 2566 โรงเรียนสาธิตเกษตฯ กำแพงแสน จัดพิธีอำลาโครงการโรงเรียนพี่น้องไทย – ญี่ปุ่น สาธิตเกษตร (กำแพงแสน) – Ibaraki Prefectural Daigo Senior High School หลังจากร่วมทำกิจกรรมกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ตั้งแต่วันที่ 13-22 ธันวาคม 2566 โดยมี ผศ.สานิตย์ รัศมี ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมในพิธี ณ อาคารอเนกประสงค์ (โดมหน้าเสาธง)