วันเสาร์, 4 พฤษภาคม 2567

25 ธ.ค. 2023
105

วันที่ 20 ธันวาคม 2566 ผศ.สานิตย์ รัศมี ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานเปิดโครงการ Intercultural Actvitier christmas around the world พร้อมด้วยคณะผู้บริหารบุคลากร และนักเรียนโรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน เข้าร่วมกิจกรรมวันคริสต์มาส และการรับ – มอบเกียรติบัตรการแข่งขัน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เรียนได้เรียนรู้ วัฒนธรรม ประเพณีของเจ้าของภาษา ได้รับความสนุกสนานจากการเข้าร่วมกิจกรรม และใช้โอกาสนี้ในการแสดงความสามารถของตนเอง ณ อาคารอเนกประสงค์(โดมโรงเรียน)