วันศุกร์, 3 พฤษภาคม 2567

โครงการเรียนรู้ในโลกกว้าง อ.1 โรงเรียนการบิน กำแพงแสน

วันอังคารที่ 26 ธันวาคม 2566 ระดับการศึกษาปฐมวัยได้จัดโครงการเรียนรู้ในโลกกว้าง ให้กับนักเรียนระดับชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ 1 โดยได้รับเกียรติจากคณะทหารทุกฝ่าย ฝ่ายนักบิน ฝึกบินจำลอง ทหารอากาศฝ่ายดับเพลิง ของโรงเรียนการบิน กำแพงแสน ต้อนรับคณะอาจารย์ นักเรียนและผู้ปกครองเครือข่ายของโรงเรียน โดยกิจกรรมทัศนศึกษาครั้งนี้เพื่อส่งเสริมพัฒนาการ 4 ด้าน ให้เด็กเกิดการเรียนรู้จากสิ่งรอบตัว มีทักษะในการสังเกต จินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์ผ่านกิจกรรมต่างๆ ณ โรงเรียนการบิน กำแพงแสน จ.นครปฐม