วันพฤหัสบดี, 2 พฤษภาคม 2567

20 ก.พ. 2024
49

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ฝ่ายกิจการนักเรียนโรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน ร่วมกับสาขาสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ได้จัดกิจกรรมตลาดนัด KUSK ครั้งที่ 2 เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนรู้จักประหยัดและออม โดยใช้หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงจัดจำหน่ายสินค้าที่เป็นผลผลิตของนักเรียน สามารถสร้างรายได้ให้แก่นักเรียน เพื่อมุ่งเน้นให้นักเรียนมีวินัยในตนเอง มีทักษะการทำงานร่วมกับผู้อื่น มีบุคลิกภาพและความคิดสร้างสรรค์ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน เยี่ยมชมกิจกรรมตลาดนัด KUSK ครั้งที่2 ณ อาคารอเนกประสงค์(โดมโรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน)