วันจันทร์, 6 พฤษภาคม 2567

วันที่ 28 มีนาคม – 1 เมษายน 2567 กิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์สานสัมพันธ์ฉันท์ วมว. ครั้งที่ 16 ของนักเรียนหลักสูตรโครงการ วมว.มก. ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เป็นการสานสัมพันธ์และแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเรียนรู้ระหว่างนักเรียน ครู อาจารย์ และผู้เกี่ยวข้องในเครือข่ายโครงการ วมว. โดยเฉพาะส่งเสริมการเรียนรู้เชิงบูรณาการด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่นผ่านการทัศนศึกษาดูงานในภาคใต้ของประเทศไทย