วันจันทร์, 6 พฤษภาคม 2567

26 เม.ย. 2024
27

วันที่ 25 เมษายน 2567 สาขาวิชาสุขศึกษาและพลศึกษาได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การประยุกต์ใช้เวชศาสตร์การกีฬาในสถานศึกษา ภายใต้โครงการพัฒนาครูเพื่อการสร้างสรรค์นวัตกรรมการเรียนรู้ โดยมี ดร.กภ.อำพร ศรียาภัย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กำแพงแสน เป็นวิทยากร ณ ห้องนนทรี รร.สาธิตฯ เพื่อให้คณาจารย์ของสาขาสุขศึกษาและพลศึกษา นำความรู้ ทักษะและประสบการณ์มาพัฒนาการเรียนการสอน การดูแลนักเรียนและส่งเสริมสมรรถภาพนักกีฬาของ รร.สาธิตเกษตรฯ กำแพงแสนต่อไป