วันเสาร์, 27 เมษายน 2567

22 พ.ค. 2021
448

พิธีลงนามส่งมอบภารกิจหน่วยพัฒนาเด็กเล็กวันนี้ 20 พฤษภาคม 2564รศ.ดร.วินัย พูลศรี คณบดีคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ ผศ.สานิตย์ รัศมี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา พร้อมผู้บริหารร่วมพิธีลงนามส่งมอบหน่วยพัฒนาเด็กเล็ก จากกองบริหารทรัพย์สิน สํานักงานวิทยาเขตกําแพงแสน มายังโรงเรียนสาธิตฯ คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์โดยมี รศ.น.สพ.ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน ได้ลงนามส่งมอบในครั้งนี้