วันพุธ, 1 พฤษภาคม 2567

การหารือความร่วมมือด้านการศึกษา ร่วมกับ มหาวิทยาลัยศิลปากร ศาสตราจารย์ ดร.คณิต เขียววิชัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.วินัย พูลศรี คณบดีคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และคณะในการหารือความร่วมมือด้านการศึกษา ร่วมกับ มหาวิทยาลัยศิลปากรในการนี้ศาสตราจารย์ ดร.คณิต เขียววิชัย รองอธิการบดีพระราชวังสนามจันทร์ ได้มอบภาพเขียนสีน้ำจากนักศึกษาคณะมัณฑนศิลป์ เป็นที่ระลึก
วันพุธที่ 26 มกราคม 2565 เวลา 10.00 น.ณ ห้องประชุม อธ 1302 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์จั งหวัดนครปฐม