วันพุธ, 1 พฤษภาคม 2567

พิธีทำบุญวันขึ้นปีใหม่

วันนี้ 3 กุมภาพันธ์ 2565รศ.ดร.วินัย พูลศรี คณบดีคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ เป็นประธานในพิธีทำบุญวันขึ้นปีใหม่โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษาประจำปี 2565 โดยมี ผศ.สานิตย์ รัศมี ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ พร้อมคณาจารย์และบุคลากร นักเรียน เข้าร่วมพิธีทำบุญในครั้งนี้ ณ บริเวณอาคารอเนกประสงค์