วันเสาร์, 27 เมษายน 2567

ประชุมโครงการห้องเรียนยานากาวา และลงนามความร่วมมือทางการศึกษา(MOU) สอนภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น

24 มิ.ย. 2022
141

วันที่22 มิถุนายน 2565 นำโดย รศ.ดร.วินัย พูลศรี คณบดีคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา ,ผศ.สานิตย์ รัศมี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสนศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ ดร.เชาว์ เต็มรักษ์ ผู้รับใบอนุญาต /ผู้จัดการ โรงเรียนยานากาวา เข้าร่วมการประชุมโครงการห้องเรียนยานากาวา และได้ลงนามความร่วมมือทางการศึกษา(MOU) สอนภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่นตรงจากยานากาวานครศรีธรรมราช ที่มีกิจกรรมเดินทางไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ณ ประเทศญี่ปุ่น เดือนตุลาคม 2565 ณ ห้องประชุมอาคารมัธยม