วันพฤหัสบดี, 2 พฤษภาคม 2567

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันความคิดสร้างสรรค์เกี่ยวกับการดูแลโลก “KEEP THE WORLD”

วันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2565 ผศ.สานิตย์ รัศมี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน มอบเกียรติบัตร ให้กับนักเรียนที่แข่งขันความคิดสร้างสรรค์เกี่ยวกับการดูแลโลก “KEEP THE WORLD” ครั้งที่ 12 วันที่ 4 ธันวาคม 2565 ณ ห้องสัมมนา อาคารปฏิบัติการ คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

นาย สุรพัศ เหลืองประเสริฐ ม.4/1

นาย คณพศ พวงวรินทร์ ม.4/2