วันอังคาร, 30 เมษายน 2567

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยฟาฏอนีและโรงเรียนนาคประสิทธ์ศึกษาดูงานโรงเรียนสาธิต

วันพุธที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา นำทีมโดยคณบดีคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ ท่าน รศ. ดร. วินัย พูลศรี ท่าน รองคณบดีฝ่ายบริหาร ผศ. ณชพงศ์ อุดมศรี ผู้อำนวยการโรงเรียน ผศ. สานิตย์ รัศมี และคณะผู้บริหารต้อนรับคณะผู้มาศึกษาดูงาน จากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยฟาฏอนี อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี คณะผู้บริหารโรงเรียนเอกชน (ภาคใต้) และคณะผู้มาศึกษาดูงานจากโรงเรียนนาคประสิทธ์ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม เพื่อศึกษาขอบข่ายการบริหารงานและการจัดตั้งหลักสูตร intensive English program (IEP) ณ ห้องประชุมสมาคมผู้ปกครองและครูฯ