วันอังคาร, 30 เมษายน 2567

ช่วยเหลือนักเรียนและบุคลากรที่ประสบภัยน้ำท่วม

สืบเนื่องจากการสำรวจข้อมูลนักเรียนและบุคลากรที่ประสบภัยน้ำท่วมบ้าน ในช่วงระหว่างวันที่ 21 – 31 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา ทางโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา ได้พิจารณาและให้การช่วยเหลือนักเรียน ประกอบด้วย

1. เด็กชายกันต์ นาเลี้ยง ชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ 3/1 อำเภอบางเลน

2. เด็กหญิงกานต์กมล รัดรอดกิจ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3/2 อำเภอบางเลน

3. เด็กชายภักดิ์ ไชยพันธุ์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3/2 อำเภอสองพี่น้อง

4. เด็กชายอลิฟ เอี่ยมอรุณ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3/4 อำเภอบางเลน

5. เด็กชายสุกฤษฎิ์ ทองดอนพุ่ม ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3/4 อำเภอกำแพงแสน

6. เด็กหญิงชัชชญา ศรีประมงค์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3/5 อำเภอสองพี่น้อง

7. เด็กชายหฤหรรษ์ โสตรดี ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5/2 อำเภอกำแพงแสน

8. เด็กชายวรินทร พันยูโดด ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/2 อำเภอกำแพงแสน

9. นางสาวชุติมนต์ รอดสำราญ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1 อำเภอบางเลน

10. นางสาวศิราณุภรณ์ พัฒน์จันทร์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/2 อำเภอบางเลน

11. นางสาววรยา เล็กมาบแค ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/3 อำเภอบางเลน

บุคลากร ประกอบด้วย

1. นางสาวชลทิชา ปั้นศรีนวล อำเภอบางเลน

2. นายบรรเจิด คำแสน อำเภอกำแพงแสน