วันศุกร์, 26 เมษายน 2567

ขอแสดงความยินดีกับ นาย โฆษิต ทองดี ได้รับรางวัลเด็ก และเยาวชนดีเด่น

ขอแสดงความยินดีกับ นาย โฆษิต ทองดี ประธานนักเรียนโรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน ได้รับรางวัลเด็ก และเยาวชนดีเด่น จากคณะกรรมการการจัดงานฉลองวันเด็กแห่งชาติ ปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.รุจิราพร รามศิริ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นผู้มอบเกียรติบัตร