วันอังคาร, 30 เมษายน 2567

ขอแสดงความยินดีกับนายวชิรวิชญ์ กิตติวัฒนานุเคราะห์ นางสาวสิริกร พฤฑฒิกุล และนางสาวปัญภัสสร แตงเกตุ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โครงการ วมว.มก ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันการตอบปัญหาความรู้ทางวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ความรู้ทางทันตกรรม (MDIAC) ครั้งที่ 3 พร้อมเงินรางวัล 3,000 บาท เมื่อวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2567 ณ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ดูแลโดย สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี