วันศุกร์, 26 เมษายน 2567

เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

คณะผู้บริหารโรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วสันต์ เดือนแจ้ง เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาพัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินิ วันที่ 2 มิ.ย. 2566 ณ ห้องคอนเวนชั่น อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน