วันจันทร์, 29 เมษายน 2567

ขอแสดงความยินดีกับนายศุภกร ช้อนใจ นักเรียนชั้น ม.6/1 และนายเธียรวิชญ์ ทองเทศ นักเรียนโครงการ วมว.มก. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันตอบปัญหาวิชาการ สัปดาห์โรคหลอดลมเรื้อรัง (1st CCAT) ณ คณะแพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ จาก facebook page : chest chula