วันจันทร์, 29 เมษายน 2567

วันที่ 19 มิถุนายน 2566 ผศ.สานิตย์ รัศมี ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้เกียรติมอบเหรียญรางวัลแก่นักเรียนโครงการ วมว ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จากการแข่งขันนำเสนอโครงงานวิทยาศาสตร์ ในกิจกรรม 13 th SCIUS Forum ของนักเรียนในโครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน (โครงการ วมว.มก) ณ มหาวิทยาลัยพะเยา อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา ระหว่างวันที่ 2 – 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2566