วันจันทร์, 29 เมษายน 2567

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล ในการแข่งขันหุ่นยนต์ยุวชนชิงแชมป์ประเทศไทย

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1

การประกวดโครงงาน : โครงงานประเภทซอฟท์แวร์คอมพิวเตอร์

เด็กชายปภังกร ดำรงพงษ์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/1

เด็กชายธนากูล วงศ์สุทธิกุล ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/1

เด็กหญิงภัททิยา พุ่มกำพล ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/1

อาจารย์ที่ปรึกษา อ.เสกสรรค์ วิลัยลักษณ์

เหรียญเงิน

การประกวดโครงงาน : โครงงานสิ่งประดิษฐ์ที่ใช้ Microcontroller

เด็กชายสิรวิชญ์ ดอนเจดีย์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/1

เด็กหญิงชญาภา ตันมณีกุล ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/1

เด็กชายสมัชญ์พัช บุษบาคงสมจิตต์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/1

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 สาย B

การแข่งขันหุ่นยนต์บังคับมือแบบพื้นฐาน รายการ Mini Logistic bot

นางสาวเฌนิศา เทพพงษ์ประดิษฐ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 สาย B

การแข่งขันหุ่นยนต์บังคับมือแบบพื้นฐาน : รายการ Mini Logistic bot

นางสาวศศิณัฏฐ์ ศรีบุญเรือง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/7

นางสาวพิชชาพร พินิชกชกร ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/7

เข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์ทำภารกิจ : รายการ Sumo Open

นายณัฐศิษฏ์ ฉิมพันธ์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/2

นายภูมิพัฒน์ ดีทโชค ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/2