วันเสาร์, 27 เมษายน 2567

งานเลี้ยงอำลา farewell party ให้กับนักศึกษาจากเวียดนาม

วันที่ 13 กรกฎาคม 2566 โรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน นำโดย ผศ.สานิตย์ รัศมี ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะผู้บริหาร จัดงานเลี้ยงอำลา farewell party ให้กับนักศึกษาจาก Faculty of Foreign Languages, Ton Duc Thang University ณ ห้องประชุมชมพูพันธ์ุทิพย์ อาคารหอพักโรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน