วันจันทร์, 29 เมษายน 2567

มอบเกียรติบัตรรางวัลในการแข่งขันการประกวดจัดตู้พรรณไม้น้ำ

วันที่ 17 กรกฎาคม 2566 ผศ.สานิตย์ รัศมี ผู้อำนวยการ รร.สาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน ได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันการประกวดจัดตู้พรรณไม้น้ำเลียนแบบธรรมชาติ ประเภทนักเรียน ชิงถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารีฯ ในงานวันประมงน้อมเกล้าฯ ครั้งที่ 33 ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต จังหวัดปทุมธานี