วันจันทร์, 29 เมษายน 2567

มอบเกียรติบัตรให้กับ นางสาวพริมา โพธารามิก ได้รับรางวัลเหรียญทอง

วันที่ 17 กรกฎาคม 2566 ผศ.สานิตย์ รัศมี ผู้อำนวยการ รร.สาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน ได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรให้กับ นางสาวพริมา โพธารามิก นักเรียนชั้น ม.6/2 ในการแข่งขันภาษาอังกฤษระดับนานาชาติ Hippo international English language Olympiad

ครั้งที่ 11 ประจำปี 2023

จัดโดย GLOBAL HIPPO ASSOCIATION ประเทศอิตาลี เป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไร (Non-profit organization with the purpose of promoting the importance of English language knowledge and bringing together children from different countries.)

ภายใต้แนวคิด Connecting through knowledge, English without borders.

ในปีนี้มีนักเรียนจำนวน 83,285 คน จาก 60 ประเทศทั่วโลก เข้าร่วมแข่งขัน

————————————————————————–

โดยนางสาวพริมา โพธารามิก ได้ผ่านการเข้าแข่งขันมาแล้ว 3 รอบ ในระดับ Hippo 5 (Grade 11-12) CEFR Level C1 ได้แก่

1. รอบ Preliminary Round ได้รับรางวัลเหรียญทอง

2. รอบ Semi-final Round ได้รับรางวัลเหรียญทอง (เกียรติบัตรฉบับจริงและเหรียญยังมาไม่ถึง แต่มี file print ได้ค่ะ)

3. รอบ REGIONAL QUALIFIERS ได้รับรางวัลอันดับ 1 ของภูมิภาคเอเชีย ระดับ Hippo 5 และ

ได้รับการคัดเลือกให้เป็นตัวแทนของประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย Central Asia รวมประเทศมองโกเลีย อินเดีย China & Far East และจะเข้าร่วมแข่งขันในรอบ The world finals โดยเป็น 1 ในจำนวนนักเรียน 227 คน ที่มาจากภูมิภาคต่างๆทั่วโลก ได้แก่

– ภูมิภาค Europe

– ภูมิภาค Middle East

– ภูมิภาค Africa

– ภูมิภาค Central & South America