วันอาทิตย์, 28 เมษายน 2567

วันอังคารที่ 18 ก.ค. 2566 เวลา 12.10 น. คณะกรรมการงานกิจกรรมนักเรียน ได้จัดการประกวด ดาว-เดือน ระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมศึกษาตอนปลาย เพื่อเป็นการส่งเสริมศักยภาพของนักเรียนให้มีความกล้าแสดงออกในเชิงสร้างสรรค์ และเป็นการคัดเลือกนักเรียนเพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์รูปแบบต่าง ๆ โดยมี ผศ.ณัฐฐิญา จิตรฉ่ำ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน เป็นประธานในการมอบรางวัล ณ อาคารอเนกประสงค์(โดม)