วันอาทิตย์, 28 เมษายน 2567

คณาจารย์จาก Universitas Negeri Semarang (UNNES) ประเทศอินโดนีเชียเยี่ยมชมโรงเรียน

วันที่ 9 เดือนกุมภาพันธ์ 2567 ผศ.สานิตย์ รัศมี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเกษตฯ กำแพงแสน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารให้การตอนรับ คณาจารย์จาก Universitas Negeri Semarang (UNNES) ประเทศอินโดนีเชีย จำนวน ๓ ท่าน เข้าเยี่ยมชมโรงเรียน เพื่อเป็นประโยชน์ในการพัฒนางานทางด้านวิชาการ อาทิเช่น การจัดการเรียนรู้ หลักสูตร แหล่งเรียนรู้และสิ่งแวดล้อมในโรงเรียน ของระหว่างมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งพาเยี่ยมชมพื้นที่ภายในโรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน