วันจันทร์, 29 เมษายน 2567

รับมอบเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติ

วันนี้ 20 มีนาคม พ.ศ.2567 รศ.น.สพ.ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสนได้มอบเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติ เป็นผู้สร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตกำแพงแสนประจำปีการศึกษา 2566 ให้แก่ นายสมภพ ผิวขาว นางสาววริศรา จงจามรีศีทอง และนายปรินทร เกื้อกูล ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา ณ ที่ประชุมคณะกรรมการประจำวิทยาเขตกำแพงแสน ครั้งที่ 3/2567 ณ ห้องประชุมวิชาการ 1 อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์